Công ty thiết bị vệ sinh lớn nhất thế giới vừa cho phép tải về bồn cầu để bạn tự làm ở nhà

Trong trường hợp bạn đang cần giết thời gian, Toto Nhật Bản đã cho phép tải về mô hình bồn cầu paper-craft, mất 2 ngày mới có thể hoàn thành.

Bồn cầu – một trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người, không chỉ giúp ta đáp lại tiếng gọi của thiên nhiên mà còn là nơi để tập trung suy nghĩ. Ở Nhật, không ít người gọi bồn cầu là “ngai vàng bằng sứ” vì hễ ngồi vào là thấy sung sướng.

Mới đây, Toto, nhà sản xuất đồ vệ sinh nổi tiếng của Nhật Bản đã ra mắt một loại bồn cầu tuyệt vời, dưới hình thức paper-craft (mô hình giấy). Ta có thể tải về mẫu có sẵn của 2 loại bồn cầu, thậm chí có cả dép tông đi trong nhà tắm từ website của Toto.

Neorest AH-Type, một trong những loại bồn cầu hiện đại nhất hiện nay được làm bằng giấy

Còn đây là Neorest RH-Type, phức tạp và đòi hỏi nhiều công sức hơn. Toto ước tính rằng mẫu mô hình này phải mất 2 ngày ròng mới hoàn thành

Một người dùng Twitter Nhật Bản đã tải về và hoàn thiện mẫu AH-Type bằng giấy:

“Tôi đã hoàn thành mẫu papercraft tải về từ trang chủ của Toto, chiếc bồn cầu bằng giấy này cứng chắc hơn tôi tưởng….”

Mở ra đóng vào như thật, mỗi tội là chỉ ngắm được thôi

Một người dùng khác cũng đã hoàn thành sản phẩm và khoe ngay trên Twitter:

Ngoài bồn cầu, bạn có thể tải về cả một nhà vệ sinh thu nhỏ hoặc bàn bếp. Nói chung, Toto bán cái gì thì trên đó có hết mô hình giấy của thứ đó. Quả thật rất thú vị!

Bàn làm việc bày mô hình Gundam, siêu anh hùng (figure)… đã quá nhàm rồi, giờ bày bồn cầu bằng giấy mới là đỉnh cao. Có lẽ thế.

Theo Sora News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *